Giỏ hàng

Máy năng lượng mặt trời Gamax - lựa chọn thông minh của người Việt

Nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình Việt ngày càng tăng. Nhưng việc nung sôi nước lại mất khá nhiều thời gian. Nếu sử dụng máy nước nóng lạnh thì bạn không làm nóng nước khi không có điện hoặc không cung cấp đủ lượng nước cần thiết. Hiểu được sự cần thiết và những rắc rối trên, công ty Thiết bị vệ sinh Đại Nam Phát mang lại một sản phẩm máy năng lượng mặt trời Gamax hiện đại với nhiều tính năng vượt trội. 

Giới thiệu về máy năng lượng mặt trời Gamax 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm nóng nước nhanh, tiết kiệm điện. Thì máy Gamax chính là lựa chọn tuyệt vời. Các nhà sản xuất đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu thực nghiệm để nâng cao tốc độ làm nóng và khả năng giữ nước nóng của dòng sản phẩm này. 

Máy năng lượng mặt trời gamax

Máy Gamax được trang bị công nghệ làm nóng hiện đại, nâng cao hiệu suất 

Hiện nay, Gamax được bày bán trên thị trường với nhiều dung tích lớn đa dạng, từ 130 - 200 lít. Trong đó, loại sản phẩm máy năng lượng mặt trời Gamax 180 lít của công ty Thiết bị vệ sinh Đại Nam Phát luôn được nhiều khách hàng ưu ái. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có kích thước 1580mm x 1964mmx 1260mm, đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Giúp khách hàng thoải mái làm nóng nước nhà mình. 

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Gamax 

Hiểu một cách đơn giản, máy năng lượng mặt trời Gamax là một thiết kế cung cấp nước nóng nhờ vào nguồn năng lượng mặt trời. Máy được bố trí các ống chân không để hấp thụ quang năng. Sau đó chuyển nguồn năng lượng dạng nhiệt để đun nóng nước ở các ống chân không. 

Máy năng lượng mặt trời gamax

Một vài thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời Gamax 

Lúc này, nước nóng có tỷ trọng nhẹ hơn nước lạnh nên có xu hướng di chuyển lên bồn chứa phía trên. Nước lạnh sẽ trở xuống các ống chân không để được tiếp tục làm nóng. Vòng tuần hoàn cứ diễn ra như thế cho đến khi làm nóng hết nước trong bình. 

Điểm danh những ưu điểm vượt trội của máy năng lượng mặt trời Gamax 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gamax đang "làm mưa làm gió" trên thị trường trong thời gian qua. Sản phẩm nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. Bởi những ưu điểm vượt trội và các cải tiến mới so với những dòng sản phẩm cùng loại. 

  • Thiết kế ống chân không hiện đại, với 5 lớp  có độ trong suốt thấp nên khả năng hấp thụ ánh sáng gần như tối đa, đạt đến 99%. 
  • Nước được giữ nóng đến hơn 72 giờ. 
  • Sản phẩm siêu bền với thời gian và mọi điều kiện thời tiết, nhờ vào chất liệu inox cao cấp. Bạn có thể dùng lâu mà không sợ gỉ sét, ăn mòn hay oxi hóa. 
  • Sản phẩm được trang bị kèm ống Gamax dầu giúp nước được làm nóng liên tục, ngay cả khi trời mưa hoặc trời mát. 
  • Thiết kế ống dầu hoàn toàn kính nên không xảy ra tình trạng dính dầu, đóng cặn dầu vào nước nóng. 

Máy năng lượng mặt trời gamax

Gamax giúp bạn làm nóng nước nhanh hơn, tiết kiệm hơn 

Máy năng lượng mặt trời Gamax - đầu tư sinh lợi của mọi khách hàng 

Do nguyên lý hoạt động dựa trên nguồn năng lượng mặt trời kết hợp cùng với khả năng tích lũy nhiệt, nên máy vẫn có thể hoạt động khi không có điện hoặc ngày không nắng. Do đó, lựa chọn sở hữu một chiếc máy Gamax là vô cùng sáng suốt và siêu lợi nhuận. Khi bạn có thể thoải mái làm nóng một lượng nước lớn mà không phải tốn bất kỳ một xu tiền điện nào. Bên cạnh đó, nước nóng trong bình còn được giữ ấm lên đến 96 giờ. Như vậy, bạn sẽ không lo bị thiếu nước nóng sử dụng. 

Tóm lại, lựa chọn sử dụng máy năng lượng mặt trời Gamax được đánh giá là tiện lợi và tiết kiệm. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị làm nóng nước hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy Gamax chính hãng, giá rẻ thì đừng ngại ghé lại showroom công ty Thiết bị Vệ sinh Đại Nam Phát để được tư vấn nhé. 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Zalo Top
  • G

    0908213749

    .