Giỏ hàng

Công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp

Có thể bạn đã bắt gặp ở đâu đó hình ảnh thiết bị vệ sinh mạ vàng theo công nghệ PVD và thấy cực kì ấn tượng về sự sang trọng và đẳng cấp của nó. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh là như thế nào? Nó có gì hay? Tại sao lại là công nghệ mạ vàng PVD chứ không phải là công nghệ khác? Thì bài viết dưới đây Đại Nam Phát sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Công nghệ mạ vàng PVD là gì?

Thực ra, công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh là phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý không gây ô nhiễm môi trường, không chứa thủy ngân độc hại và không bị phai màu theo thời gian. Công nghệ mạ PVD được thực hiện trong điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr) (Torr: đơn vị đo áp suất). Đây được xem là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới hiện nay. 

Công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Công nghệ mạ vàng PVD là gì?

4 lợi ích nổi bật khi sử dụng công nghệ mạ vàng PVD thiết bị vệ sinh?

  • Thiết bị vệ sinh mạ vàng tạo đẳng cấp cho căn nhà của bạn

Đây là một điều hiển nhiên. Khi bạn bước chân vào một căn nhà được trang bị các thiết bị vệ sinh mạ vàng, bạn sẽ cảm nhận sự sang trọng bậc nhất của nó. Bên cạnh đó một cảm giác rất khó tả, giống như bạn đang được bao trùm bởi sự giàu sang và phú quý.

  • Không phải ai cũng có thể trang bị thiết bị vệ sinh mạ vàng

Không chỉ là ngôi nhà, mà chính gia chủ của ngôi nhà cũng sẽ được đánh giá rất cao khi trang bị thiết bị vệ sinh mạ vàng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đương nhiên, họ phải có một con mắt thẩm mĩ tuyệt vời, một độ chịu chơi ngút trời thì mới có thể nghĩ đến những thiết bị vệ sinh mạ vàng cho gia đình mình. Không phải ai cũng làm được điều này.

  • Thiết bị vệ sinh mạ vàng giúp không gian bừng sáng

Sử dụng công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh khiến cho nhà vệ sinh trở nên sáng hơn. Bởi vì, thiết bị vệ sinh mạ vàng rất dễ phối với các màu khác. Cho dù nhà vệ sinh mang nền trắng hoặc nền đen hay bất kì màu gì đều mang đến sự quý phái, sang trọng và rất hài hòa. Đồng thời là điểm nhấn giúp không gian của nhà vệ sinh linh lung hơn rất nhiều.

Công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh mạ vàng làm bừng sáng không gian nhà vệ sinh

Thiết bị vệ sinh mạ vàng giúp cân bằng phong thủy

Nhà vệ sinh là khu vực mang nhiều ion âm và là nơi chứa nhiều nước nhất. Nước là ion âm mang tính âm rất mạnh, ngược lại vàng lại thuộc mệnh kim, mang dương khí vô cùng mạnh mẽ. Sử dụng bồn cầu mạ vàng để cân bằng phong thủy và cả ion sẽ giúp vượng khí của ngôi nhà trở nên tốt hơn.

Tại sao lại là công nghệ mạ vàng PVD chứ không phải công nghệ mạ vàng khác?

Công nghệ mạ vàng PVD có được 3 đặc điểm ưu việt sau:

Thứ nhất, công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh bền hơn. Đơn giản bởi vì cấu trúc kim loại nhiều tầng giúp thiết bị vệ sinh mạ vàng PVD chịu được ma sát tốt, khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với mồ hôi, bụi bẩn,…

Thứ hai, công nghệ mạ vàng PVD thiết bị vệ sinh có độ bám dính tuyệt vời, lớp phủ thống nhất nên thiết bị vệ sinh có nước mạ vàng đẹp, mịn hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

Công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Tại sao lại là công nghệ mạ vàng PVD chứ không phải công nghệ mạ vàng khác?

Thứ ba, công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh có quy trình phủ đơn giản, thân thiện với môi trường so với những kỹ thuật mạ vàng trước kia.

Bài viết trên đây đã cho bạn cái nhìn tương đối tổng quát về công nghệ mạ vàng PVD với các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua website dainamphattht.vn để được tư vấn. Chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Zalo Top
  • G

    0908213749

    .